[Học CSS – 21] Thiết kế giao diện đơn giản

32
148

Hướng dẫn áp dụng các kỹ thuật CSS cơ bản để thiết kế một giao diện trang chủ website đơn giản với HTML và CSS. Xem kèm chữ: http://bit.ly/1PaDPhq.

source

32 COMMENTS

 1. em làm theo hướng dẫn
  nhưng đoạn css: .row.col img{
  float: left;
  }
  thì không thấy nó hiển thị gì hết ạ…rồi em mới chèn từng cái vào thẻ img mới được..thầy giải thích giúp em với ạ ??

 2. cám ơn anh giờ mình đã hiểu và có thể làm được, minh xem liên tục hôm qua giờ quên ăn cơm luôn rồi, nói vui vây thôi, thầy dây rất sự phạm. Bên đơn vị mình ứng dụng web để điều khiên giờ biết thêm kiến thức này web sẽ chuyên nghiệp hơn, cho minh xin email của thầy, trân trọng kính chào

 3. rất cảm ơn anh vì những bài học bổ ích cùng với project thực hành rất chi tiết tỉ mỉ giúp em hình dung hệ thống lại các kiến thức đã học được ạ. hi vọng anh sẽ cho ra thêm nhiều bài viết mới để em học hỏi và tiếp thu ạ.

 4. @Thạch Phạm: Thầy cho em hỏi ở phút 21:44 đoạn mà viết
  a:hover, a:visited ý em mà không viết "a:visited" thì nó đổi màu khi chỉ chuột vô mà viết thì nó đổi luôn màu chả cần chỉ là tại vì sao nhỉ?

 5. Thầy cho e hỏi , lúc e làm menu con cho <li>Dịch Vụ</li> thì được , nhưng khi đồng thời làm menu con cho các <li>Hỏi Đáp</li> ;<li>Liên Hệ</li>;<li>Địa Chỉ</li> thì không được vậy Thầy . cảm ơn Thầy.

LEAVE A REPLY